Chính sách vận chuyểnI. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI ÁP DỤNG :
– Mục đích tạo sự khác biệt về quyền lợi, hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua các sản phẩm của PHỤ TÙNG MÁY PHÁT HƯNG LINH
– Phạm vi áp dụng với Tất cả các khách hàng, tổ chức  mua sản phẩm  của chúng tôi có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà, công ty hay chân công trình.

II. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:
– Đối với khách hàng ở khu vực ” nội thành Hà Nội ” PHỤ TÙNG MÁY PHÁT HƯNG LINH miễn phí vận chuyển.
– Các khu vực còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3

III. THỜI GIAN GIAO HÀNG :
Thời gian giao hàng sẽ từ 1-7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.

Trong một số trường hợp khách quan PHỤ TÙNG MÁY PHÁT HƯNG LINH có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.


IV. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN:
– Dịch vụ vận chuyển của PHỤ TÙNG MÁY PHÁT HƯNG LINH do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ PHỤ TÙNG MÁY PHÁT HƯNG LINH đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của công ty.

– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa.  PHỤ TÙNG MÁY PHÁT HƯNG LINH không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ PHỤ TÙNG MÁY PHÁT HƯNG LINH đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Đối tác